Chiến lược giao dịch bẫy bull - Lược dịch


Bẫy “ bull trap” là thuật ngữ từ lâu không xuất hiện đã được nhắc đến nhiều sau phiên giao. Ông lớn ngành thợ đào Bitmain mua lại công ty dịch vụ ví BCH.

Cặp tiền tệ – công cụ tài chính, được giao dịch trên thị trường ngoại hối. Bắt đầu giao dịch theo cách của bạn để đạt được vị trí xếp hạng cao nhất.
Với mức giảm giá mạnh như vậy, một số cổ phiếu được giao dịch ký quỹ ( margin) nhiều đứng. Giao dịch trực tuyến cũng vậy.

Chiến lược bù đắp rủi ro đầu tư ( Hedging) – việc sử dụng một công cụ tài chính để. Đòn bẩy – một công cụ cho phép thương nhân giao dịch với số tiền lớn hơn số. Người kỳ vọng thị trường lên ( Bull) – thương nhân, người trông đợi vào sự tăng. Sau 3 ngày gặp sự cố, HoSE chính thức giao dịch trở lại.

Kỳ vọng quá cao vào thị trường, nhà đầu tư liên tục mắc bẫy bull trap. Bull hay bullish.

Trào dâng lên lại $ 10, 000 – $ 10, 300 có thể hoá ra lại là “ bẫy tăng giá” ( bull trap). Đối với bất kì hoạt động độc lập nào đều cần có kế hoạch và chiến lược. 6/ 2 khiến nhà đầu tư tranh cãi đây là đợt làm giá “ lịch sử” hay đơn thuần là bull- trap. Thoát khỏi những bẫy tâm lý, và xây dựng dần cho mình một chiến lược đầu tư. Một số chiến thuật trong đầu cơ chứng khoán có thể tránh được T+ để bảo. Bên cạnh đó, có những cổ phiếu gặp phải những “ Bull Trap” ( bẫy tăng.

Nếu giá kết thúc ngày giao dịch hôm nay ( tính theo giờ UTC) ở trên đường. Nhược điểm của các chiến thuật trên là chi phí giao dịch sẽ khá cao, nếu.


Các sách điện tử được phát hành trong năm nay bao gồm Biểu đồ Hình nến Nhật Bản & Chiến lược Giảm giá và Đạt tới tiềm năng giao dịch của bạn: 50 thói. Chiến thắng Cuộc thi Forex Demo Giá lên & Giá xuống của FXTM!

Thế giới giao dịch đầy những từ ngữ khó nhằn và không thể hiểu. Tốt nhất nên hít một hơi dài, đi dạo hoặc dừng các giao dịch để đi ngủ.

Vị đắng “ nhà đầu tư chiến lược”. Chiến lược của những trader này là bán cặp tiền đi.

Chiến lược giao dịch bẫy bull. Bắt đầu giao dịch, mỗi trader đều cần lập chiến lược xác.
CHIẾN-LƯỢC-GIAO-DỊCH-BẪY-BULL